Bao nhiêu tuổi có thể sử dụng kem đánh răng AP24?

kemdanhrang-01

Hiện nay, việc bảo quản sức khỏe răng miệng thường không được nhiều người chú ý và quan tâm. Các hộ gia đình chỉ ra siêu thị, tạp hóa mua một tuýp kem về sử dụng cho tất cả thành viên trong gia đình. Tuy nhiên với những trẻ vừa tập đánh răng thì không thể tùy tiện sử dụng được. Vì trẻ có thể nuốt kem vào. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi để trẻ sử dụng kem đánh răng AP24 để vệ sinh răng miệng. Vì sản phẩm này có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

kemdanhrang-01
Kem đánh răng AP24 an toàn với mọi đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng kem đánh răng AP24 của Nuskin

Kem đánh răng AP24 là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, có tác dụng giúp răng trắng sáng và ngăn ngừa mảng bám hiệu quả. Đây là sản phẩm được dùng ở mọi lứa tuổi.

Đối với người lớn, răng thường xuất hiện nhiều mảng bám và tình trạng hôi miệng. Kem đánh răng AP24 sẽ là phương pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Sản phẩm này chứa các thành phần giúp đánh bay mảng bám, giúp trăng trắng sáng và giữ cho hơi thở luôn thơm mát dễ chịu.

Ngoài ra kem đánh răng của nuskin còn có công dụng vượt trội trong việc bảo vệ răng chắc khỏe. Hơn nữa, AP24 còn giúp ngăn ngừa các vi khuẩn có hại và tình trạng chảy máu răng.

Đối với các trẻ nhỏ hay thường xuyên sử dụng bánh kẹo và đồ ngọt dễ gây ra tình trạng sâu răng. AP24 sẽ giúp ngăn chặn tình trạng sâu răng hiệu quả và bảo vệ răng chắc khỏe. Sản phẩm này còn rất an toàn đối với các bé đang tập đánh răng.

Kem đánh răng AP24 chứa các thành phần từ thiên nhiên, cực kì an toàn. Do đó, các bạn sẽ không phải lo lắng khi các bé nuốt phải. Các loại thảo dược có trong thành phần sản phẩm có thể nuốt được, không gây hại đến sức khỏe của bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *