CÁCH CHỌN KEM ĐÁNH RĂNG PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

Thị trường kem đánh răng ngày càng sôi nổi và có nhiều chủng loại. Nhưng bạn đã thật sự lựa chọn đúng kem đánh răng đảm bảo sức khỏe răng miệng mình chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được kem đánh răng theo tình trạng răng của mình cũng như giải quyết được những vấn đề răng miệng thường gặp.

ĐÁNH TAN HƠI THỞ CÓ MÙI

Hôi miệng là một căn bệnh không hề xa lạ đối với chúng ta. Thậm chí là một nỗi lo ngại lớn của nhiều người. Nhưng để giải quyết loại bệnh này không phải là không có cách. Cách tốt nhất mà vô cùng gần gũi để chữa hôi miệng đó là kem đánh răng hàng ngày. Khi mắc chứng bệnh này, bạn nên ưu tiên những loại kem đánh răng có thành phần thảo dược tự nhiên như cỏ thi, đinh hương, hoa cúc, dầu hoa hồng,… Và kết hợp dùng nước súc miệng có chiết suất trà xanh, bạc hà, quế. Tuy kết quả mang lại trong một thời gian dài nhưng thành phần từ thiên nhiên sẽ đảm bảo răng bạn sẽ an toàn và không gây độc hại như các loại hóa chất khác.

 

cách-chon-kem-danh-rang-phu-hop-voi-tinh-trang-rang-mieng-2
Hôi miệng là một trong những nguyên nhân cản trở sự tự tin trong giao tiếp thường ngày

CHỐNG Ố VÀNG, GIÚP RĂNG TRẮNG SÁNG RẠNG NGỜI

Do thói quen ăn uống hàng ngày, khiến răng bị xịn màu, mất đi vẻ trắng sáng thường ngày. Khiến bạn chẳng thể nào tự tin khi giao tiếp. Cách giữ răng trắng không mắc những mảng ố vàng đáng ghét thì bạn nên lựa chọn loại kem đánh răng chứa muối Tripophophat đặc trị những loại mảng bám, ố vàng đáng ghét này. Dùng thường xuyên sẽ giúp răng bạn cải thiện rõ rệt hơn nhé.

cach-chon-kem-danh-rang-phu-hop-voi-tinh-trang-rang-mieng-3
Mất vẻ ngoài tự tin vì răng ố màu

Xem thêm: Kem đánh răng Nuskin trắng sáng

NGĂN NGỪA CÁC BỆNH VỀ RĂNG LỢI

Viêm lợi chân răng là bệnh khá phổ biến mà mọi người dễ mắc phải. Để không gặp phải mắc bệnh này đòi hỏi bạn phải có cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Ở loại bệnh này, bạn nên ưu tiên sử dụng loại kem đánh răng có chứa boroglycerol, sáp ong, vitamin B3,… Giúp răng bạn có khả năng chống lại sự tấn công của các vi khuẩn ẩn nấp sâu trong kẻ răng hay vùng khoang miệng, ngăn ngừa tận gốc các vi khuẩn gây bệnh có thể đến bất cứ lúc nào.

cách-chon-kem-danh-rang-phu-hop-voi-tinh-trang-rang-mieng-4
Bắt nguồn bệnh viêm lợi là vệ sinh răng lợi kém

NGĂN NGỪA SÂU RĂNG, MẢNG BÁM

Flour là chất được các bác sĩ nha khoa công nhận chống sâu răng tốt nhất. Vậy nên, để ngăn ngừa sâu răng bạn nên chọn kem đánh răng có hàm lượng Flo 1000 – 1500 PPM với người lớn và trẻ em là 200 – 450 PPM. Và nên lưu ý rằng hàm lượng Flo là một điều quan trọng trong kem đánh răng nên bạn cần phải lựa chọn hàm lượng đúng và đạt tiêu chuẩn phù hợp để tránh tình trạng dư Flo trong cơ thể vô cùng nguy hiểm.

cách-chon-kem-danh-rang-phu-hop-voi-tinh-trang-rang-mieng-5
Chăm sóc răng đúng cách là cách tốt nhất để ngăn ngừa sâu răng

Tham khảo bài viết: Chất Flour trong kem đánh răng có phù hợp với trẻ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *