Cách sử dụng kem đánh răng AP24 Nuskin này có gì khác biệt không?

thuc-hu-kem-danh-rang-có-chat-gay-ung-thu-la-co-that-2

Bất kỳ một sản phẩm nào đều có những hướng dẩn sử dụng đúng cách để mang đến kết quả tốt nhất cho người dùng. Kem đánh răng AP24 Nuskin cũng như vậy. Khi mua sản phẩm này, bạn sẽ được tư vấn cụ thể cách dùng đúng cách. Bên cạnh đó là những lưu ý khi dùng mà nhiều người thường hay gặp phải.

thuc-hu-kem-danh-rang-có-chat-gay-ung-thu-la-co-that-2
Dùng kem đánh răng AP24 thì nên lưu ý những gì?

Sử dụng kem đánh răng AP24 Nuskin đúng cách

Cách sử dụng của kem đánh răng AP24 Nuskin khác với các loại kem đánh răng trên thị trường. Kem đánh răng AP24 là kem đánh răng sử dụng phương pháp đánh răng khô. Nghĩa là ta không cần làm ướt miệng hay bàn chải trước khi đánh.

Nhúng ướt kem rồi mới chải răng là thói quen của hầu hết người tiêu dùng. Mọi người nghĩ rằng, cách này khiến việc chải răng dễ dàng hơn và giúp tạo nhiều bọt. Tuy nhiên, cách này sẽ làm giảm các chức năng vốn có của kem đánh răng.

Đánh răng có nhiều bọt khiến ma sát giữa mặt răng và kem đánh răng giảm đi. Dẫn đến việc loại bỏ các mảng ố vàng cũng trở nên kém hiệu quả.

Đa số người tiêu dùng nghĩ rằng càng nhiều kem sẽ càng làm răng trắng hơn, đây là suy nghĩ sai lầm. Khi sử dụng kem đánh răng AP24, bạn chỉ cần dùng một lượng vừa đủ.

Kem đánh răng AP24 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đây là sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, rất an toàn cho người sử dụng, có thể nuốt được. Thành phần của kem đánh răng AP24 được công báo rộng khắp các tờ báo khoa học.

Sau hơn 50 cuộc nghiên cứu, thí nghiệm, kem đánh răng AP24 được giới khoa học chấp nhận là sản phẩm có công dụng tối ưu, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với người tiêu dùng, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *