Hoàn toàn bất ngờ với cách trị hôi miệng bằng lá ổi

tri-hoi-mieng-bang-oi-001

Ổi là một loại trái cây khá quen thuộc đối với các nước nhiệt đới và nhất là người Việt Nam của chúng ta. Trái ổi là một loại trái cây giòn, ít đường có thể ăn hoài mà không sợ bị mập và cũng nằm trong top những loại trái cây ăn vào mà sợ bị hôi miệng. Trái ổi là vậy nhưng lá ổi cũng không hề thua kém nha. Chúng ta có thể dùng lá ổi để luộc ốc, xông hơi khi cảm, trị bệnh tiêu chảy,… và nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách trị hôi miệng bằng lá ổi.

tri-hoi-mieng-bang-oi-001
Lá ổi hoàn toàn có thể làm khử mùi hôi miệng hiệu quả

PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG RĂNG TỪ LÁ ỔI

Ngày nay thì với y học phát triển người ta đã nhận thấy trong lá ổi có chứa nhiều các loại chất như: tannin, oxalic, phosphoric… Những chất này rất tốt cho răng miệng, không chỉ làm trắng răng, loại sạch mảng bám mà còn trở thành cách trị hôi miệng bằng lá ổi.

Phương pháp súc miệng bằng nước lá ổi: Với phương pháp này bạn hãy lấy đọt ổi đem nấu với nước để có được nước lá ổi. Sau đó để nguội, lọc bỏ bã lấy nước và thêm vào ít muối rồi quấy đều. Bạn dùng nước này súc miệng 2-3 lần mỗi ngày sẽ giảm hôi miệng đáng kể.

Phương pháp nhai trực tiếp lá ổi: Để thực hiện bạn hãy chuẩn bị một ít lá ổi, rửa thật sach và đem ngâm với nước muối để bụi bẩn không còn trên các khe, nách lá đảm bảo vệ sinh an toàn. Sau đó hãy lấy một lượng vừa đủ nhai trực tiếp, nuốt lấy phần nước cốt lá ổi rồi nhã bả. Có thể thêm một ít muối để dễ thực hiện và có hàm răng trắng tự nhiên.

Dùng nước cốt lá ổi để đánh răng: Chuẩn bị một nắm lá ổi đem rửa sạch và giã nhuyễn kèm với một ít muối. Tiếp tục vắt lấy nước cốt và trộn cùng kem đánh răng. Khâu thực hiện bạn chỉ cần lấu hỗn hợp kem đánh răng và nước cốt ổi đánh răng và súc miệng như bình thường. Kiên nhẫn thực hiên ngày hai lần, sau một tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả.

tri-hoi-mieng-bang-la-oi-002
Nước cốt lá ổi dùng để đánh răng sẽ mang đến hiệu quả không ngờ

TRỊ TẬN GỐC HÔI MIỆNG VỚI KEM ĐÁNH RĂNG AP24

Bên cạnh việc sử dụng lá ổi để trị hôi miệng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm không chỉ giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi miệng mà còn giúp bạn bảo vệ răng, đem đến một hàm răng trắng sáng đó chính là kem đánh răng AP24.

Việc ngăn ngừa các bệnh răng miệng cũng sẽ là một bước ngoặc sáng giá giúp bạn phòng tránh được việc hôi miệng quay trở lại. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để có được sản phẩm.

Xem thêm: chữa hôi miệng hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *