CÂU CHUYỆN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG NUSKIN ĐA CẤP

kem4-03

Dạo gần đây thị trường đang nổi lên với cái tên Kem đánh răng Ap 24 của công ty Nuskin (viết tắt của AP 24 whitening fluoride toothpaste). Nhưng gắn liền với nó chình là một câu chuyện về một mặt hàng đa cấp. Một hình thức bán hàng không gây được thiện cảm đối với người Việt Nam. Điều đáng nói ở đây là thay vì như một số sản phẩm đa cấp khác, Kem đánh răng Nuskin lại có chất lượng rất tốt và được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên cái mác kem đánh răng Nuskin đa cấp đã khiến cho một số khách hàng không có cái nhìn tốt đẹp về nó

kemdanhrang-03
Kem đánh răng AP24 Nuskin chất lượng cao.

Contents

KEM ĐÁNH RĂNG AP24 – SẢN PHẨM CỦA MỘT CÔNG TY ĐA CẤP

Nuskin chính là một trong những công ty Mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ với trên 30 năm hoạt động. Tuy nhiên khác với những công ty khác, Nuskin lại đi đến cho mình một quyết định khá táo bạo. Đó là sử dụng hệ thống bán hàng multi-level marketing  (ở Việt Nam còn gọi là bán hàng Đa cấp). Mà không thông qua truyền thông và xây dựng hệ thống phân phối riêng.

Đây là một hình thức khá được ưa chuộng ở các nước phương tây vì vừa tiết kiệm kho bãi, vừa giảm được nhiều chi phí vận chuyển. Đặc biệt là có nhiều ưu đãi tốt cho người bán hàng. Nhưng do sự lạm dụng của những người bán hàng đa cấp Việt Nam và một số công ty lừa đảo đã sử dụng hình thức này để bán những mặt hàng kém chất lượng. Điều này đã gây lên nhiều phản cảm của người tiêu dùng đối với mặt hàng này.

kem-danh-rang-nuskin-01
Hiệu quả chỉ trong 2 ngày

SẢN PHẨM KEM ĐÁNH RĂNG AP24 CỦA CÔNG TY NUSKIN CÓ TỐT KHÔNG

Trên thực tế, tuy không được truyền thông bằng các kênh lớn như truyền hình, radio. Nhưng số người tìm mua kem đánh răng AP24 không hề nhỏ. Theo thống kê bằng khảo sát của google, số lượng người dùng tìm kiếm sản phẩm của Nuskin nói chung và kem đánh răng ap24 whitening fluoride toothpaste nói riêng đang ngày càng tăng mạnh. Khẳng định được một điều là người dùng đã chấp nhận sản phẩm này mặc dù giá của nó không hề rẻ chút nào.

Số lượng tìm kiếm kem đánh răng Nuskin đang tăng lên từng ngày
Số lượng tìm kiếm kem đánh răng Nuskin đang tăng lên từng ngày

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM NÀY ?

Được quảng bá là mỹ phẩm cao cấp với cái tên AP24 và đó cũng chính là điều đặc biệt nhất của sản phẩm này. Ap24 là một hợp chất nhũ tương có khả năng bảo vệ răng khỏi các mảng bám khó chiu.

Ngoài ra những thành phần của kem đánh răng Nuskin đa cấp cũng được chiết xuất từ thiên nhiên với công thức phù hợp theo tiêu chuẩn Hoa Kì nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, sản phẩm còn có riêng công thức đặc biệt cho mình và đã được công nhận bằng sáng chế độc quyền của y khoa. Thành phần chính của công thức này là:

  • Hỗn hợp Hidrat Silic và Alumina giúp đánh bật các mảng bám, vết ố vàng trên răng làm răng trắng sáng và đều màu hơn trước.
  • Chất Dimethicone và các chất hoạt tính bề mặt giúp làm sạch răng và ức chế sự tấn công của các vi khuẩn
  • Sodium Monoflourphotsphate và chất Flour: một khoáng chất cần thiết không thể đối với răng. Tăng cường độ cứng cho răng, loại bỏ vi khuẩn và không làm mài mòn men răng.Xem thêm về lý do khiến

HIỆU QUẢ NHANH VÀ HIỆU QUẢ CHỈ SAU 1 THỜI GIAN NGẮN SỬ DỤNG

Sản phẩm kem đánh răng AP24 Toothpaste of American. đem đến kết quả hơn cả mong đợi với người tiêu dùng. Với những công dụng tuyệt vời

  • Bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho răng
  • Đánh tan các mảng bám sau 2 tuần sử dụng (tùy cơ địa từng người sử dụng mà có hiệu quả khác nhau)
  • Chữa và ngăn ngừa bệnh sâu răng hiệu quả
  • Hôi miệng biến mất ngay sau 3-5 ngày sửu dụng
  • Làm răng trắng vĩnh viễn chỉ sau 2-3 tháng sử dụng liên tục thậm chí chỉ có 5 tuần cho những người có cơ địa tốt
  • Hương thơm bạc hà, vani mang lại hơi thở thơm mát đến 24 giờ

BÂY GIỜ BẠN CÓ SUY NGHĨ GÌ VỀ SẢN PHẨM ĐA CẤP

Sự thật là chất lượng của sản phẩm không thể được cân đo bằng hình thức bán hàng hay vì nó không được truyền thông rộng rãi trên truyền hình. Mà phải được đánh giá bằng trải nghiệm người tiều dùng. Không phải không có lý do mà với mức giá gấp nhiều lần so với những mặt hàng cùng loại ngoài thị trường, vẫn có rất nhiều người tìm mua cho bằng được. Điều này có vẻ đã cho chúng ta góc nhìn khác về những sản phẩm bán mà không được truyền thông hay gắn với cái mác đa cấp. Đặc biệt là trong trường hợp kem đánh răng AP24 này.

Tuy nhiên trên thị trường cũng đã xuất hiện sản phẩm kém chất lượng, giả. Vì vậy hãy Xem thêm bài viết cách phân biệt kem đánh răng thật giả để có thêm thông tin

Đăng ký nhận tư vấn: Tại đây

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline:

0931.79.89.36

Ms. CSKH

CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA NUSKIN

(Toàn quốc, 24/7 kể cả ngày nghỉ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *