CHẤT FLOUR TRONG KEM ĐÁNH RĂNG LÀ GÌ? BẠN CÓ BIẾT?

tai-sao-che-do-dinh-duong-lai-anh-huong-den-suc-khoe-rang-1

Thị trường kem đánh răng ngày càng sôi nổi, nhiều sản phẩm với công dụng nổi bật ra đời. Nhưng đâu mới là kem đánh răng tốt? Giải quyết vấn đề răng miệng nhưng không làm hại răng.Và thành phần trong kem đánh răng là yếu tố quan trọng để quyết định điều đó.

Các chất quen thuộc trong kem đánh răng chỉ giải quyết vấn đề răng miệng trong thời gian ngắn và vẫn chưa có gì khiến kem đánh răng nổi bật. Đến khi, chất Flour được tìm ra và được săn lùng khi lựa chọn kem đánh răng.

Vậy Flour là gì và vì sao nó lại là điều ưu tiên của người dùng khi chọn kem đánh răng ngày nay?

NGUỒN GỐC BÍ ẨN CỦA FLOUR

Nếu nói flour trong kem đánh răng có nguồn gốc xuất phát từ những ngôi sao thì bạn có tin không? Thật sự là đúng đấy.

Flour được tìm thấy từ những ngôi sao đã chết. Theo những nghiên cứu mới gần đây của những nhà khoa học, kênh Science Daily cho biết “ Nguyên tố Flour được hình thành trong giai đoạn cuối của các ngôi sao tương tự như mặt trời nhưng có khối lượng nặng hơn rất nhiều”.

Hiện được các nhà nghiên cứu tìm hiểu xem Flour có thể tạo ra trong vũ trụ sơ khai hay không, trước khi ngôi sao đỏ đầu tiên được hình thành.

Xem thêm: AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste trắng sáng

chat-flour-trong-kem-danh-rang-là-gi-ban-co-biet-2
Flour ảnh hưởng một phần không nhỏ đến việc bảo vệ răng miệng của chúng ta

THỰC CHẤT FLOUR LÀ GÌ?

Flour là một nguyên tố không mùi không vị. Trong thiên nhiên, luôn ở trạng thái kết hợp với một số chất như canxi, phosphate và trong trạng thái hòa tan nước với một lượng nhỏ Flour. Trong thực phẩm, flour được tìm thấy trong cá biển, trà, rau, ngũ cốc,… Đặc biệt, flour còn có trong xương răng con người và động vật và trong nước uống hàng ngày. Flour được nghiên cứu và đưa vào trong kem đánh răng vào năm 1956 và được xem là 1 trong 10 thành tựu của y tế cộng đồng thế kỉ 20. Hội đồng y tế thứ 60 đã xem Flour hóa nước là chiến lược trung tâm trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn cầu. Hiện đã có khoảng 350 triệu người ở 60 quốc gia được cung cấp nước tối ưu có chứa flour.

chat-flour-trong-kem-danh-rang-là-gi-ban-co-biet-3
Flour nằm trong top 10 thành tựu của y khoa cộng đồng ở thế kỉ 20

Tham khảo bài viết: Kem đánh răng AP 24 Whitening Flouride Toothpaste hiệu quả không 

LỢI ÍCH FLOUR TRONG KEM ĐÁNH RĂNG

Flour được các bác sĩ xem là thành phần quan trọng nhất trong kem đánh răng. Nó giúp răng chắc khỏe hơn, bảo vệ men răng và làm giảm thiểu tác hại của axid lên răng.

Theo Viện Hàn lâm Nha khoa Mỹ ( American Academy of General Dentistry) “ Nếu bạn dùng kem đánh răng có chứa Flour hai lần mỗi ngày có thể giảm sâu răng đến 40%”.

Vậy Flour có tác dụng gì trong kem đánh răng?

  • Tác dụng khử trùng
  • Cải thiện sự trao đổi chất
  • Cải thiện quá trình tái tạo nước bọt một cách hiệu quả và kích thích tuyến nước bọt
  • Ức chế, ngăn ngừa một số mảng bám mềm thành vôi

Ngoài ra, Flour còn có tham gia vào quá trình tạo xương, kích thích tổng hợp collagen để khôi phục xương gãy trong giai đoạn đầu, tác động vào các tế bào xương để tăng khối lượng xương dùng trong điều trị bệnh loãng xương.

chat-flour-trong-kem-danh-rang-là-gi-ban-co-biet-4
Flour bảo vệ men răng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả

Xem thêm:  Mua kem đánh răng AP24 ở đâu để chất lượng và an toàn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *