CÔNG DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG AP24 NUSKIN NHƯ THẾ NÀO?

mua-kem-danh-rang-ap24-chính-tai-dau-o-tp-ho-chi-minh-4

Bạn đang gặp phải vấn đề răng miệng. Răng ố vàng, hơi thở không tự nhiên khiến bạn không một chút tự tin về vẻ ngoài của mình với mọi người và nhất là kém thu hút trước người khác giới. Bạn đã sử dụng qua nhiều cách, tốn nhiều chi phí nhưng vẫn không hiệu quả. Vấn đề này khiến bạn cực kì trăn trở.

Vậy hãy tìm hiểu xem công dụng kem đánh răng AP24 Nuskin – mở cửa chìa khóa vấn đề cho bạn nhé. Với một chi phí tương đối nhưng sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian. Đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, tôn vinh nụ cười rạng rỡ trước và tạo thiện cảm với đối phương.

CÔNG DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG AP24 NUSKIN – ĐÁNH TAN CÁC MẢNG BÁM TỨC THÌ

Đối với mỗi loại kem đánh răng trên thị trường, không ít thì nhiều kem đánh răng đều có chứa dung dịch oxi già nhằm tẩy nhanh những mảng bám trên răng. Điều đó là cho men răng bị mòn và tạo cảm giác khô rát. Nhưng đối với sản phẩm AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste hàng mỹ thì tuyệt đối nói không với dung dịch oxi hóa.

Các thành chính đều được chiết suất hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa độc tố gây hại cho răng. Trải qua bao nhiêu năm nghiên cứu, các chuyên gia Nuskin đã tìm ra công thức đặc biệt AP24 và được cấp bằng sáng chế độc quyền.

Thành phần chính trong công thức này là hỗn hợp Hidrat Silic và Nhôm Oxit giúp làm sạch và sáng bóng răng nhưng không làm mài mòn men răng. Ngăn ngừa và chống các mảng bám trên răng cùng chất Dimethicone và các chất hoạt tính bề mặt.

Vì vậy chức năng Kem đánh răng trắng sáng AP24 sẽ luôn giữ hàm răng sạch, trắng sáng của bạn đến trong 24 giờ.

cong-dung-kem-danh-rang-ap24-nuskin-nhu-the-nao-1
Kem đánh răng AP24 đánh bật những mảng bám đáng ghét

 

HƠI THỞ THƠM MÁT KHI DÙNG KEM ĐÁNH RĂNG TRẮNG SÁNG AP24

Hầu hết ai chúng ta khi dùng kem đánh răng đều có cảm giác bị buồn nôn, khó chịu bởi trong kem có nồng độ cao và mùi hương hơi khó chịu. Biết được nhược điểm đó, kem đánh răng trắng sáng AP24 đã đưa hương vị vani bạc hà vào trong sản phẩm đem lại cảm giác thơm mát, hơi thở tự nhiên và bạn sẽ thích ngay khi sử dụng lần đầu tiên.

Sản phẩm này cũng hấp dẫn những bé từ 2 tuổi trở lên bởi độ ngọt của Glyxerin. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thuyết phục cũng như rèn luyện thói quen chăm sóc răng cho bé mỗi ngày

Xem thêm bài viết về kem đánh răng AP24 có hiệu quả không ?

cong-dung-kem-danh-rang-ap24-nuskin-2
Kem đánh răng Ap24 mang nụ cười tươi cho bạn

NHỮNG CÔNG DỤNG BẤT NGỜ KHÁC

Ngoài những công dụng ưu việt trên, khi mua kem đánh răng ap24 nuskin bạn sẽ được hưởng những rất nhiều công dụng hóa trong sản phẩm nhỏ gọn.

Chỉ với sản phẩm này bạn sẽ giải quyết được những vấn đề lặt vặt trong cuộc sống hàng ngày như kem trị mụn, đánh bật những vết ố trên đôi giày cũ, kem cạo râu cho cánh đàn ông, giảm những vết sưng và đau do bị côn trùng đốt,… Đặc biệt, AP24 cũng có thể coi là một vị bác sĩ tại nhà để giải quyết những cơn đau đầu nhanh chóng hiệu quả.

kemdanhrang-ap24-05
Sử dụng kem đánh răng AP24 mỗi ngày sẽ giúp cho răng luôn trắng sáng, thơm tho.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *