CÔNG TY NUSKIN

Trong thời kì kinh tế phát triển như ngày nay, việc chọn ra những ngành nghề hay kinh doanh doanh về một lĩnh vực nào đó là một việc vô cùng đau đầu đối với những doanh nghiệp có ý định khởi nghiệp. Vấn đề thường gặp luôn xảy ra với các doanh nghiệp đó là “Làm sao để tạo ra những sản phẩm mà có thể đáp ứng nhu cầu của con người nhưng phải có sự khác biệt đối với các sản phẩm khác”. Vậy đã có bao nhiêu công ty nói về sự khác biệt nhưng đã có bấy nhiêu công ty chứng minh được sự khác biệt đó. Công ty Nuskin – một công ty hàng đầu của Mỹ chuyên về lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp đã làm được điều đó. Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghề này Nuskin đã tạo ra những sản phẩm với công nghệ khoa học tiên tiến vượt bật khiến cả thế giới phải ngắm nhìn và ngưỡng mộ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn đặc biệt về công ty Nuskin. Hãy xem và cùng tìm hiểu nhé.

LỊCH SỬ CÔNG TY NUSKIN

Công ty Nuskin được thành lập vào năm 1984, Nu Skin Enterprises, Inc. (NYSE:NUS), là một công ty bán hàng trực tiếp phân phối với 200 chủng loại sản phẩm trên toàn cầu. Với triết lí kinh doanh là “ Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng” kết hợp các sản phẩm cá nhân với các thành phần cải tiến Nuskin đã tạo ra những sản phẩm có một không hai trên thế giới.

Những năm qua, Nuskin đã đầu tư lớn trong việc nghiên cứu và phát triển cùng sự hỗ trợ đồng hành của 75 nhà khoa học làm việc toàn thời gian mang lại kết quả vô cùng kinh ngạc tìm ra những sản phẩm tối ưu trong việc chống lão hóa. Dẫn đầu công nghệ chống lão hóa lên một tầm cao mới.

Công nghệ luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng tại Nuskin. Điều này tạo sự ưu việt và độc đáo trong từng sản phẩm chẳng hạn như công nghệ kem AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste

cong-ty-nuskin-2
Nuskin-nơi mở ra cho bạn những khám phá mới về cuộc sống

SỨ MỆNH TẬP ĐOÀN NUSKIN

Tập đoàn Nuskin đặt ra sứ mệnh cho mình là trở thành một đội ngũ làm việc uy tín, chất lượng vì những điều tốt đẹp của mọi người trên thế giới thông qua những sản phẩm độc đáo và sáng tạo đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày nay.

cong-ty-nuskin-3
Kem đánh răng AP24 được chứng nhận y khoa tại hơn 54 quốc gia

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA NUSKIN

Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu, những gì mà tập đoàn Nuskin đạt được vô cùng xứng đáng.

Tất cả các sản phẩm ra mắt đều được hưởng ứng một cách mạnh mẽ, đem lại nguồn doanh thu hơn 1 tỷ đồng cho tập đoàn này mỗi năm. Có thể nói đến ví dụ như kem đánh răng AP 24 triết xuất thiên nhiên đều được bán hết trong thời gian ngắn.

Tính đến thời điểm này, sản phẩm mang thương hiệu Nuskin đã được phân bố rộng khắp thế giới và được tin dùng trong 54 quốc gia kể cả các nước như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Canada nơi có nền kinh tế thị trường khó tính.

Là thành viên quan trọng của Hiệp hội bán hàng trực tiếp thế giới (World Federation of Direct Selling Association – WFDSA) và là thành viên đáng tin cậy của Hiệp hội bán hàng trực tiếp Việt Nam (MLMA)

Được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 100 công ty đáng tin cậy nhất tại Mỹ

Những sản phẩm làm nên bộ mặt thương hiệu Nuskin có thể kể đến như:

  • Biophotonic Scanner: chiếc máy đo lường nồng độ carotenoid. Nhờ đó, có hơn hàng triệu người biết được chỉ số oxi hóa của mình và từ đó có thể điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp. Nuskin đã được cấp bằng sáng chế với chiếc máy này.
  • Ageloc Youth: thực phẩm chức năng làm chậm tiến trình lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân. Với công nghệ khoa học sáng tạo về tế bào gen, Ageloc Youth giúp con người trẻ hóa, tận hưởng cuộc sống dồi dào và khỏe mạnh. Sản phẩm ngay khi ra mắt đã được đặt online hơn 30 triệu đô đã bán hết trong vòng vài phút.
  • Ageloc Me: một ứng dụng sẽ xác định những đặc điểm trên da của bạn và tìm ra chính xác những gì da bạn đang cần.
  • Sản phẩm kem đánh răng AP 24 Nuskin: chiết suất từ thiên nhiên ngăn ngừa sâu răng, chống mảng bám tận gốc, không làm mài mòn men răng và bảo vệ răng khỏi các tác nhân vi khuẩn gây bệnh. Mang đến một hàm răng trắng sáng tôn vinh rạng rỡ cho nụ cười duyên dáng của bạn
cong-ty-nuskin-3
Sản phẩm ưu việt và độc đáo đến từ Nuskin

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *