GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 TẠI VIỆT NAM CÓ SỰ KHÁC BIỆT LỚN – VÌ SAO?

Kem đánh răng AP24 Nuskin đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Tìm hiểu về sản phẩm này, chúng ta sẽ bất ngờ vì tác dụng tối ưu của nó cũng như thành phần triết xuất từ thiên nhiên. Tuy nhiên, mức giá kem đánh răng ap24  lại đang có sự dao động lớn trên thị trường.

Là đại lý phân phối sản phẩm kem đánh răng ap24 lớn nhất tại khu vực Hồ Chí Minh chúng tôi chuyên cung cấp kem đánh răng Ap24 giá sỉ cho những đại lý. Tuy nhiên Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0931 79 89 36  hoặc để lại thông tin qua form bên dưới.

Để đảm bảo thông tin cũng như chính sách về giá cho các đại lý F2 chúng tôi buộc lòng phải không công bố giá sản phẩm.

khi mua sản phẩm tại Kemdanhrangap24.vn cam kết

I. VÌ SAO GIÁ KEM ĐÁNH RĂNG AP24 LẠI CAO?

 Bạn có thể biết, kem đánh răng ap24 được biết đến như một sản phẩm ngoài việc làm sạch răng mỗi ngày mà còn có thể làm trắng sáng răng, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn tích tụ ngay cửa miệng với các thành phần từ thiên nhiên. Kem đánh răng AP24 nhập khẩu từ Mỹ hoàn toàn từ tập đoàn Nuskin của Mỹ, vốn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt về da và răng miệng. Mỗi thành phần dùng trong kem đánh răng AP24 đều được nghiên cứu và tích hợp kĩ lưỡng qua nhiều công thức và cuộc thí nghiệm lớn trên thế giới. Qua nhiều sự kiểm duyệt chặt chẽ, kèm theo chi phí nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam khá lớn nên mức giá kem đánh răng Ap24 chất lượng ở Việt Nam khá cao.

Hơn nữa vì đây là sản phẩm cao cấp được triết xuất thiên nhiên nên không thể sản xuất với số lượng ồ ạt như một số loại kem công nghiệp khác.

kem-01
Kem đánh răng AP24 có xuất xứ hoàn toàn từ Mỹ

II. CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Nhắc đến kem đánh răng AP24, bạn không thể không nhắc đến 5 công dụng nổi bật sau:

  • Kem đánh răng AP24 hỗ trợ làm cho răng bạn trắng một cách tự nhiên.
  • Hết hôi miệng và giúp bạn giữ hơi thở thơm tho cho cả ngày làm việc.
  • Loại bỏ các mảnh vụn trong răng, chống lại sự tích tụ mảng bám.
  • Tạo lớp màng nhẹ bao phủ – Bảo vệ răng ngừa sâu răng tối đa.
gia-kem-danh-rang-ap24
Kết quả bất ngờ sau khi sử dụng sản phẩm

III. THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG AP24

Bạn có thể thấy thành phần của kem đánh răng AP24 Toothpaste được nghiên cứu và chứng nhận tại các hiệp hội uy tín trên thế giới. Đó là lý do vì sao kem đánh răng AP24 lại có mức giá khá cao so với các loại kem thông thường.

  •       Hydrated Silica

Các mối quan tâm liên quan đến độ mài mòn của hydrated silica cần phải được đưa vào trong sự xem xét về việc hình thành sản phẩm cuối cùng. Tổ chức RDA, nơi đo lường sự bào mòn tiềm năng của kem đánh răng, đo lường độ bào mòn của sản phẩm kem đánh răng AP 24 Anti-Plaque Flouride Toothpaste là 103. Con số này thấp hơn giới hạn được cho là an toàn cho việc sử dụng hàng ngày.

  •        Aluminum Hydroxide (Alumina)

Aluminum Hydroxide là một dạng cố định của aluminum được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm kem đánh răng. Trong kem đánh răng, nó được bao gồm như một chất mài để giúp loại bỏ mảng bám và vết bẩn bề mặt. Chính vì thế, những vết bẩn bám trên răng sẽ được lấy đi một cách nhẹ nhàng mà không lo mòn men răng, trả lại cho bạn hàm răng sạch và trắng.

  •        Sodium Saccharin

Đóng vai trò là một chất giữ ẩm, PEG-12, là một polymer cảu ethylene glycol. Nghiên cứu trên thành phần này chỉ ra rằng chất này được hấp thụ một cách tối thiểu.

  •         Fluoride

Hiệp hội Thực phẩm và thuốc của Mỹ đã chấp thuận Fluoride loại thuốc được bán trên quầy (OTC) ở Mỹ. Bạn có biết, Fluoride bao gồm những chất sau: sodium fluoride, sodium monofluorophosphate và stannous fluoride, là cần thiết ở một liều lượng hiệu quả cho bất kỳ tuyên bố chống mục xương của sản phẩm. Việc sử dụng fluoride trong kem đánh răng Nuskin AP24 Toothpaste đã được kiểm tra kỹ lưỡng và được tìm thấy là an toàn và hiệu quả để ngăn ngừa bệnh răng miệng (mục xương, sâu răng). Vì thế, bạn có thể an tâm không lo bị bào mòn răng khi sử dụng nhiều lần trong ngày.

  •        Sodium Lauryl Sulfate

Sau khi xem xét các luận văn khoa học có sẵn, ban hội thẩm xem xét về thành phần trong lĩnh vực Mỹ Phẩm đã chỉ ra rằng Sodium Lauryl Sulfate an toàn khi được sử dụng “trong những công thức được thiết kế cho việc làm gián đoạn, sử dụng nhanh và sau đó được rửa kỹ càng từ bề mặt da”, tương tự như việc sử dụng nó trong công thức của kem đánh răng ap24 của Nuskin. Những nghiên cứu sự tiêu thụ qua miệng, bao gồm số lượng lớn hơn nhiều so với những gì mong đợi từ việc nuốt phải các sản phẩm vệ sinh răng miệng, đã không cho thấy bất kỳ sự quan ngại nào về độc tính. Chính vì thế, sản phẩm này được các bà mẹ an tâm khi cho trẻ nhỏ sử dụng.

IV. LIÊN HỆ MUA HÀNG:

Một hàm răng đẹp cần sự chăm sóc mỗi ngày. Một hàm răng đẹp cần được đầu tư từ kiến thức lẫn phương pháp chăm sóc. Một sản phẩm gần như thay thế được tất cả các phương pháp làm trắng răng, chống hôi miệng và bảo vệ răng ngay tại nhà rất đáng giá để bạn bỏ một số tiền xứng đáng để sở hữu chúng. Bạn không thể sử dụng một loại kem kém chất lượng để rồi làm hư men răng, vi khuẩn phát sinh dẫn đến nhiều bệnh lý không đáng có cho răng. Hãy là người chăm sóc răng thông minh bằng cách liên lạc cho chúng tôi để nhận thêm nhiều lời chia sẻ từ các chuyên gia!

Đăng ký nhận tư vấn: Tại đây

kem-02
Liên hệ chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt hơn.