Kem đánh răng AP24 có thể trị dứt điểm tình trạng hôi miệng không?

ap24-tri-hoi-mieng

Anh Nam (30 tuổi, Ninh Bình) chia sẻ: “Anh bị chứng hôi miệng cũng khoảng 5 năm gần đây do hút thuốc lá nhiều. Anh cũng khá ngại khi muốn nói chuyện với ai đó. Chuyện vợ chồng anh cũng buồn hẳn đi. Anh có thể sử dùng qua một số sản phẩm nhưng kết quả vẫn không quá khả quan, chỉ giảm chứ không hết hẳn. Anh không biết kem đánh răng AP24 này có thể giúp anh điều trị bệnh này không? “

ap24-tri-hoi-mieng
Kem đánh răng AP24 đánh bay bệnh hôi miệng

Kem đánh răng AP24 là “dũng sĩ” tiêu diệt chứng hôi miệng

Trong khoang miệng, các mảng bám thức ăn và vi khuẩn chính là tác nhân chính gây ra tình trạng hôi miệng. Do đó cách tốt nhất để có hơi thở thơm tho là giảm thiểu tình trạng vi khuẩn trong răng.

Kem đánh răng AP24 có chứa các thành phần giúp đánh bay các mảng bám trên răng hiệu quả. Chất flo trong sản phẩm giúp loại bỏ vi khuẩn. Các mảng bám cứng đầu như cà phê, thuốc lá và phẩm màu cũng được loại sạch. Giữ cho khoang miệng luôn sạch sẽ và tránh được tình trạng hôi hiệng.

Ngoài ra với hương bạc hà vani dịu nhẹ sẽ làm cho hơi thở thơm mát dài lâu. Giúp bạn kéo dài cảm giác sạch bóng cả ngày. Sử dụng sản phẩm lâu dài, bạn sẽ cảm nhận được sự trắng sạch của răng và hơi thở thơm mát, dễ chịu nhất.

Sản phẩm này chứa các thành phần từ thiên nhiên. Chúng tôi cam kết trị dứt điểm tình trạng hôi miệng và không tái phát, giúp hơi thở luôn thơm mát. Một hàm trăng trắng sáng và hơi thở thơm mát sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *