Kem đánh răng AP24 của Nuskin hiện nay có bao nhiêu loại?

kem-danh-rang-ap24-nuskin-001

Kem đánh răng AP24 tại Mỹ hiện nay được chia thành 2 loại: kem nắp trắng và kem nắp xanh. Công dụng mà hai loại sản phẩm này mang đến chính là giúp răng luôn được trắng sáng và khỏe mạnh.

kem-danh-rang-ap24-nuskin-001
Phân loại kem đánh răng AP24 sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm này

Phân loại kem đánh răng AP24 trên thị trường

Kem đánh răng AP24 có 2 loại khác nhau do tập đoàn Nuskin cung cấp. Đó là AP24 Whitening Fluoride Toothpaste và AP24 Fluoride Toothpaste (hay còn gọi là nắp trắng và nắp xanh). Nắp xanh có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, còn nắp trắng có tác dụng làm trắng răng.

Kem đánh răng AP24 Whitening Fluoride Toothpaste nắp trắng có công dụng giữ cho răng trắng sáng suốt 24h. Kem đánh răng này giúp loại bỏ và ngăn ngừa các mảng bám trên răng.

Sản phẩm không chỉ có tác dụng chống sâu răng, ê buốt răng. Mặt khác, AP24 còn giúp giảm sự tích tụ mảng bám, loại bỏ mảng vụn trong răng.

Kem làm trắng răng AP24 có nhiều hạt mài mòn hỗ trợ đánh bóng răng và mài mòn vết ố. Đặc biệt, quá trình mài mòn không gây hại cho men răng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Nuskin hầu như chỉ cung cấp 1 loại là kem đánh răng AP24 nắp trắng. Bởi vì, nhu cầu làm trắng răng của thị trường ngày càng tăng cao. Thật vậy, một hàm răng trắng sẽ gây rất nhiều thiện cảm cho người đối diện. Điều này giúp chúng ta có lợi thế lớn trong giao tiếp, nên kem nắp trắng đang được ưa chuộng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *