Kem đánh răng AP24 giúp trắng răng nhưng có làm bào mòn răng không?

Thông thường, các sản phẩm làm trắng nhanh cấp tốc sẽ khiến cho răng dễ bị bào mòn. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy ê buốc, khó chịu và ngại giao tiếp với mọi người. Bệnh về răng miệng luôn khiến cho những ai mắc phải cảm thấy vô cùng “đau khổ”. Về lâu dài, có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Kem đánh răng AP24 sẽ đánh bay hoàn toàn những nỗi lo này của bạn. Giúp bạn luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp với xã hội.

huong-dan-su-dung-kem-danh-rang-ap24-hieu-qua-3
Kem đánh răng AP24 không gây ra tình trạng bào mòn răng


AP24 giúp bạn có hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh

Hàm răng trắng sáng luôn là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng việc quá lạm dụng các sản phẩm tẩy trắng răng khiến răng bị bào mòn đi. Nhiều sản phẩm tẩy trắng làm mất đi men trăng, làm răng trở nên yếu dần.

Nhưng đối với sản phẩm kem đánh răng AP24 thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với công thức hỗn hợp Hiddrat Silic và nhôm ô xít, AP24 giúp làm trắng sáng răng hiệu quả.

Đặc biệt, kem đánh răng này không gây tổn hại đến men răng nhờ vào chất Alumina có trong sản phẩm.

Sản phẩm này làm trắng răng nhờ lớp nhũ tương AP24 đã được cấp bằng sáng chế. Lớp nhũ tương này giúp đẩy lùi mảng bám hiệu quả. AP24 là một chuỗi mắc xích dài giúp bao bọc răng và giữ răng chắc khỏe. Có tác dụng trong việc bảo vệ răng khỏi các tác dụng gây vàng răng.

Sản phẩm sẽ là một trải nghiệm độc đáo dành cho bạn trong việc bảo vệ răng. Không những có tác dụng làm trắng răng mà còn giúp giữ lại men răng. Giúp bảo vệ răng và hạn chế các vi khuẩn có hại trông khoang miệng. Đây còn là sản phẩm giúp bạn luôn có được hơi thở thơm mát lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *