Bạn đã biết cách làm trắng răng bằng giấm gạo hiệu quả chưa?

lam-trang-rang-bang-giam-gao

Nếu chúng ta đã biết cách làm trắng răng từ chanh thì ắt hẳn giấm gạo cũng sẽ dễ dàng được biết đến. Vì gần như chúng đều có tác dụng làm trắng răng với cơ chế như nhau. Bên cạnh đó làm trắng răng bằng giấm gạo cũng có nhiều biến tấu đa dạng không kém gì chanh cả và hãy cùng xem xem nhé!

lam-trang-rang-bang-giam-gao
Giấm gạo cũng là một phương pháp làm trắng răng dân gian hiệu quả nhất

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG GIẤM GẠO

Từ lâu người Việt Nam chúng ta đã quá quen thuộc với loại giấm gạo là một gia vị quen thuộc trong căn bếp. Khác hẳn các loại giấm công nghiệp khi được pha chế từ các thành phần hóa học thì giấm gạo lại thực sự an toàn khi được làm từ gạo.

Giấm gạo thường được dùng để khử mùi các nguyên liệu nấu đồ ăn, và nấu những món ăn đòi hỏi có vị chua. Vì vậy việc làm trắng răng bằng giấm gạo sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm mà không lo ảnh hưởng sức khỏe.

Việc sử dụng giấm gạo để trở thành cách làm răng hết ố vàng sẽ thật đơn giảm với hai cách chúng tôi sẽ chỉ bạn.

Cách đầu tiên: Vào mỗi buổi sáng hãy chuẩn bị cho mình lượng giấm gạo vừa phải rồi pha thêm vào vài hạt muối để tăng hiệu quả. Sau đó dùng hỗn hợp đó súc miệng khoảng 2 phút rối nhả ra và đánh răng như bình thường.

Kiên trì thực hiện thì bạn sẽ có thể thấy được hiệu quả của nó. Đừng nghĩ thứ gì quá đơn giản sẽ không mang lại hiệu quả nha.

Cách thứ hai: cũng tương tự như cách trên nhưng khác ở chỗ chúng ta sẽ thay muối bằng baking soda. Và tiếp theo bạn cũng chỉ việc súc miệng và tiếp tục đánh răng như cách trên là bạn đã bỏ ngay vào túi mình thêm một bí quyết làm trắng răng rồi đấy.

lam-trang-rang-bang-muoi-001
Muối và giấm gạo là một sự kết hợp hoàn hảo trong việc làm trắng răng

KEM ĐÁNH RĂNG AP24, CHUYÊN DA ĐÁNH BẬT VẾT Ố

Nếu bạn đã thử qua các phương pháp trên mà hiệu quả chưa được như ý muốn vậy bạn hãy thử ngay khi kết hợp với kem đánh răng AP24 của Nuskin nhé. Sản phẩm hoàn toàn yên tâm và không gây kích ứng với bất cứ ai cả.

Với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn đối với sức khỏe răng miệng của chính mình. Bên cạnh đó, những vết ố vàng trên răng cũng sẽ được đánh bay triệt để, giúp trả lại hàm răng trắng sáng khỏe mạnh cho bạn.

Với việc kết hợp với kem đánh răng AP24 sẽ khiến cho quá trình trắng răng có thêm một sự giúp sức để có thể nhanh tới đich. Vậy thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nào!

Xem thêm: làm trắng răng bằng nước soda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *