Cách làm trắng răng bằng soda hiệu quả tại nhà nhất

lam-trang-rang-bang-soda-001

Soda là đồ uống gắn liền với nước Mỹ và từng là thức uống được ưa thích nhất suốt thế kỷ 18 và 19. Sau một thời gian dài phát triển, nước soda đã trở nên quen thuộc đối với mọi người trên toàn thế giới. Ngoài là một loại thức uống toàn cầu thì soda còn được biết đến một loại phụ liệu trong nhà bếp, hay chùi rửa các vết gỉ cứng đầu. Chưa hết, nhiều người còn phát ra phương pháp làm trắng răng bằng nước soda. Nếu bạn chưa biết đên phương pháp trắng răng này hãy cùng chúng tôi giành ra ít phút tìm hiểu nha.

lam-trang-rang-bang-soda-001
Hãy cùng chúng tôi giành ra ít phút tìm hiểu về phương pháp này nhé

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG NƯỚC SODA 

Cùng với sự lên ngôi của bột baking soda nếu chúng ta bỏ qua nước soda thì thật là một sai sót to lớn. Đây đều là những sản phẩm được du nhập từ Mỹ, vì vậy cả hai sản phẩm có một bề dày lịch sử và đang lan rộng khắp thị trường Việt Nam trở thành cách tẩy răng ố vàng.

Trong nước soda chứa các phân tử bọt khí sẽ giúp đánh bay các vệt mảng bám răng khiến răng trắng hơn, nhưng như vậy là chưa đủ nếu sử dụng cùng nước cốt chanh thì sẽ giúp công thức tăng hiệu quả lên.

Chanh với tính axit cũng như lượng vitamin C dồi dào sẽ có khả năng phân hủy vôi hóa mảng bám hình thành cao răng, giảm hiện tượng chảy máu chân răng xuất sắc. Muối với khả năng kháng viêm, chống khuẩn sẽ giúp cho răng ngăn ngừa các bệnh răng miệng khiến răng không chỉ trắng mà còn khỏe.

Để có được hỗn hợp làm trắng răng bằng nước soda bạn chỉ cần pha thêm ít nước chanh và muối, nhớ là phải sử dụng soda không đường nhé. Sau đó chúng ta sẽ bước vào quy trình thực hiện.

Đầu tiên hãy đánh răng thật sạch sẽ trước bằng nước ấm. Sau đó hãy lấy hỗn hợp chúng ta đã pha sẵn ngậm và súc miệng 2-3 lần. Cuối cùng là rửa lại miệng bằng nước sạch.

lam-trang-rang-tai-nha
Sử dụng phương pháp này sẽ mang đến một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe

NÊN NHỚ ĐÁNH RĂNG BẰNG KEM AP24 ĐỂ HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Cùng với việc ngậm soda, thì điều bạn cần chú ý để có thể có được một hàm răng trắng và chắc khỏe đó chính là đánh răng ngày 2 lần. Và còn gì tuyệt bằng khi bạn sử dụng kem đánh răng AP24 có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Việc này khiến hàm răng bạn trắng sáng lên nhanh nhất một cách an toàn.

Với tác dụng của AP24 răng không chỉ trắng mà còn ngừa được các bệnh răng miệng đi kèm đó là một hơi thở thơm tho sẽ khiến mọi người thật dễ chịu khi ở gần bạn!

Xem thêm: làm trắng răng bằng than hoạt tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *