Sử dụng kem đánh răng AP24 có cần phải đi nha sĩ lấy cao răng hàng năm không?

kem-ap24-giup-lay-di-mang-bam

Hiện nay nhiều người không tập trung quá nhiều vào việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Theo đó, nếu như vôi răng bị tích tụ lâu ngày sẽ gây nên tình trạng viêm nướu, chảy máu răng, viêm nha chu. Những vấn đề từ răng miệng có thể làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tim mạch về lâu dài. Như vậy, sử dụng kem đánh răng AP24 có phải là giải pháp tối ưu?

kem-ap24-giup-lay-di-mang-bam
Sở hữu hàm răng khỏe mạnh là niềm ao ước của nhiều người

Kem đánh răng AP24 loại bỏ các mảng bám răng một cách triệt để

Không cần phải lấy cao răng. Vì kem đánh răng AP24 có thành phần đặc biệt là lớp nhũ tương AP24. AP24 là một lớp nhũ tương đã được cấp bằng sáng chế y khoa. Cùng vớ Dimethicorn và các bề mặt hoạt tính (Poloxamer 407 và 338) giúp loại bỏ các mảng bám răng.

Cao răng là nguyên nhân trực tiếp gây ra chứng hôi miệng, làm cho bạn bị mất đi tự tin trong giao tiếp. Mùi hôi miệng nhiều hay ít tùy vào độ dày đặc của cao răng.

Cao răng còn gây ra các bệnh nguy hiểm ở niêm mạc miệng (lở miệng), các bệnh về tai mũi họng (viêm amidan, viêm họng),..

Khi cao răng quá dày đặc dưới thân răng và dưới nướu sẽ gây ra độc tố cho răng, dẫn đến viêm. Hơn thế nữa, từ viêm có thể dẫn đến hiện tượng tiêu xương ở răng, khiến lợi mất chỗ bám làm cho răng ngày càng dài.

Lâu dần răng sẽ càng lung lay, quá trình tiêu xương cũng sẽ diễn ra nhanh hơn.

Với công nghệ độc quyền AP24, kem đánh răng AP24 của Nuskin sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để các mảng bám răng. Bạn sẽ không cần lo lắng việc bị tiêu xương nhờ công dụng đặc biệt của của lớp nhũ tương AP24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *