Sử dụng kem đánh răng AP24 nuskin trong bao lâu giúp răng trắng lên?

hinh02

Nhiều khách hàng khi tìm đến chúng tôi để tư vấn về sản phẩm AP24 đều có chung thắc mắc rằng trong bao lâu thì kem đánh răng AP24 nuskin mới có tác dụng. Và tác dụng mà mọi người mong chờ nhiều nhất ở sản phẩm này chính là giúp trăng sáng hơn. Mặt khác, khách hàng còn muốn kem AP24 sẽ phát huy được tác dụng chỉ sau 1 – 2 tuýp. Vậy, sản phẩm này của Nuskin có thể làm được điều này hay không?

hinh02
Kết quả bất ngờ sau khi sử dụng sản phẩm AP24 trong thời gian ngắn

Kem đánh răng AP24 – mang đến hiệu quả cao chỉ trong thời gian nhanh chóng

Kem đánh răng AP24 có chứa hỗn hợp Hiđrat silic và nhôm ô xít. Đây là sự kết hợp của các chất làm sạch và sáng.

Sản phẩm này có tác dụng trong việc giúp đánh bay mảng bám trên răng và giúp răng trắng sáng. Bạn nên sử dụng từ 2 đến 3 tuýt thì màu răng của bạn sẽ bật từ 3 đến 4 tông.

Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ làm trắng răng lên đến 63%. Có công dụng hiệu quả trong việc loại bỏ các vết ố và mảng bám. Đặc biệt là các mảng bám do cà phê, thuốc lá, phẩm màu trong thức ăn. AP24 sẽ đem đến cho bạn một hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ.

Bạn sẽ cảm nhận được răng trắng và đều màu lên sau 2 đến 3 tuần sử dụng. Bởi các thành phần là chất tạo ma xát nhẹ và peroxide giúp răng trắng sáng và láng bóng. Nhưng không làm mài mòn men răng khi sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp giảm sâu răng sau 2 đến 3 tháng sử dụng. Và còn có tác dụng giảm thiểu tình trạng chảy máu chân răng sau 1 tuần sử dụng. Cùng với đó là hương bạc hà dịu nhẹ giúp khoang miệng luôn thơm mát dài lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *